Đồng hồ định vị Wonlex GW100, màn hình cảm ứng, định vị Wifi


So sánh

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW100 là 1 trong những dòng sản phẩm giá rẻ của Wonlex nhưng lại mang trong mình những tính năng của các sản phẩm cao cấp như: định vị Wifi, gửi vfa nhận tin nhắn thoại …

750,000

Việc chăm sóc và bảo vệ con cái là hết sức cần thiết, nhất là khi các bậc phụ huynh thường xuyên bận rộn với biết bao công việc hằng ngày. Chính vì vậy, một giải pháp công nghệ mới đã ra đời, đó là 1 chiếc đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW100 đóng vai trò như một vệ sĩ tý hon, giúp các bậc cha mẹ có thể an tâm, theo dõi con em mình mọi lúc mọi nơi.

Các tính năng cơ bản của đồng hồ định vị trẻ em GW100

– Cập nhật thông tin về tình hình của con một cách nhanh chóng và dễ dàng.

– Không cần lo lắng tìm con nếu có lỡ đón con trễ giờ. Đồng hồ phù hợp tiêu chuẩn để sử dụng ở trường.

– Giám sát từ xa: con đang đi đâu, con đang làm gì, con ở với ai… chi tiết và chính xác.

– Thiết bị đeo thông minh, chất liệu an toàn, kích thước dây vừa vặn với mọi kích cỡ tay không lo bé đánh rơi hay bỏ quên ở trường.

– Không lên được mạng Internet như điện thoại nên sẽ không làm mất tập trung của trẻ.

– Chặn mọi số lạ làm phiền trẻ, chỉ những số liên lạc của gia đình có trong danh bạ mới có thể liên lạc với trẻ.

– Theo dõi vận động, giấc ngủ, báo thức, thiết lập vùng an toàn…

tính năng wonlex gw100

Đồng hồ định vị Wonlex GW100 thiết kế tinh tế

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 40g, phụ kiện đeo tay phù hợp trẻ con.

– Mặt đồng hồ vuông với 4 cạnh bo tròn

– Màn hình 1.22 inch hiển thị các thông số cơ bản như ngày giờ, thông tin sim, dung lượng pin…

– Màn hình cảm ứng màu độ phân giải 240×240 Pixel màu sắc tươi sáng tối ưu hóa trong điều kiện ánh sáng

– Dây đeo được làm bằng chất liệu nhựa ABS và silicon rất an toàn, thoải mái cho bé đeo không sợ đau tay

– Có nhiều màu sắc cho các bé lựa chọn : màu xanh, màu xanh dương, màu cam, màu đen và màu hồng

Khám phá tính năng nổi bật của đồng hồ định vị trẻ em GW100

1. Định vị chính xác đến từng Mét

Đồng hồ trẻ em Wonlex GW100 đươc trang bị 3 chế độ định vị: Wifi, GPS và định vị trạm phát sóng điện thoại LBS. Với từng địa hình khác nhau, thiết bị sẽ chọn phương thức định vị cụ thể.

Định vị Wifi sẽ được ưu tiên trước (Nếu khu vực có wifi). Sau đó đến đến Định vị vệ tinh GPS. Nếu không tìm ra được kết quả thì đồng hồ sẽ tự động định vị bằng trạm phát sóng di động GSM, để cho kết quả định vị chính xác dựa trên bản đồ 2D và bản đồ vệ tinh. Đặc biệt, trên thiết bị không có bức xạ sóng GSM, sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

2. Nghe gọi 2 chiều độc lập

Thiết bị cho phép người dùng sử dụng chức năng nghe và gọi 2 chiều độc lập như 1 chiếc điện thoại thông thường. Danh bạ đồng hồ lưu tối đa được 15 số điện thoại người thân, chỉ có các số nằm trong danh bạ mới có thể thực hiện cuộc gọi đến cũng như thực hiện cuộc gọi đi. Các số điện thoại lạ không thể liên lạc được với bé, đồng hộ sẽ tự động ngắt kết nối những số lạ khi danh bạ đã lưu đủ 15 số.

3. Nhận và gửi tin nhắn

Với chức năng này, người thân của bé có thể gửi tin nhắn thoại, tin nhắn văn bản cho các con. Và bé có thể gửi tin nhắn thoại cho cha mẹ thông qua ứng dụng “Talk” trên màn hình, nhưng không gửi được tin nhắn văn bản, bởi vì đồng hồ không hỗ trợ bàn phím.

Gửi tin nhắn thoại cho phụ huynh qua tiện ích Talk.

Các tiện ích nâng cao của đồng hồ định vị

1. Cài dặt vùng an toàn cho bé

Phụ huynh có thể cài đặt vùng an toàn cho bé trong phạm vi từ 200m đến 2000m, khi con ở trường, ở trung tâm học thêm tiếng anh hay ở nhà bạn… Khi bé vượt ra khỏi hàng rào an toàn đã cài đặt thì lập tức đồng hồ sẽ gửi thông báo về điện thoại. Bố mẹ sẽ kịp thời kiểm tra xem bé có ổn không?

2. Gọi khẩn cấp SOS

Tính năng đặc biệt này bảo vệ sự an toàn cho trẻ khi gặp nguy hiểm hoặc cần sự giúp đỡ từ người lớn, bé chỉ cần nhấn giữ nút gọi SOS (bên cạnh phải) của chiếc đồng hồ từ 3 đến 5 giây, cuộc gọi sẽ được gọi lần lượt đến 3 số đã được cài đặt sẵn trên thiết bị cho đến khi có người nghe máy. Tính năng này giúp bố mẹ kịp thời hỗ trợ bảo vệ con mình trong tình huống nguy cấp.

Nút nguồn SOS gọi nhanh khi cần thiết.

3. Tự động chặn cuộc gọi từ số điện thoại lạ

Danh bạ đồng hồ Wonlex GW100 cho phép lưu được tối đa 15 số điện thoại của những người thân cận nhất của bé. Các số điện thoại lạ không nằm trong danh bạ sẽ không thể thực hiện cuộc gọi hay gửi tin nhắn đến cho bé, nếu có cuộc gọi đến thiết bị sẽ tự động từ chối cuộc gọi khi danh bạ đã đầy.

Danh bạ lưu tối đa được 15 số điện thoại.

4. Cuộc gọi bí mật giám sát từ xa

Với chức năng này, phụ huynh có thể yêu cầu đồng hồ gọi lại cho mình để nghe được bé đang nói chuyện với ai, nghe âm thanh xung quanh mà bé không hề hay biết

5. Chế độ lớp học

Chắc chắn bố mẹ đang lo lắng, nếu cho con sử dụng thiết bị thì sẽ không tập trung trong giờ học, sao nhãn việc học và ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của các con. Xin hãy an tâm, GW100 đã có chức năng “ Chế độ lớp học”. Bạn được đặt 3 khung giờ cho bé học mà không bị làm phiền bởi bất cứ ai.

Ví dụ: 08:00 AM – 10:00 AM là thời gian bé trên lớp học, trong khoản thời gian này sẽ không có bất kì ai liên hệ hay gởi tin nhắn cho bé được, nhưng chức năng gọi SOS và nghe lén vẫn hoạt động bình thường.

6. Điều khiển và thao tác đồng hồ từ xa

Phụ huynh kiểm soát được các tính năng: đặt chuông tìm đồng hồ, tắt nguồn, báo thức và nhắc nhở bé hoàn toàn độc lập trên điện thoại của mình thông qua ứng dụng Setracker. Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm soát được hết tất cả các hoạt động của bé, được lấy nguồn từ chiếc đồng hồ đeo tay, còn việc của các con chỉ là đeo vào ấn nút gọi SOS khi cần thiết  hoặc gửi tin nhắn thoại cho người thân của mình thông qua danh bạ đã được cài đặt sẵn.

7. Chế độ bảo mật người dùng

Bạn hãy yên tâm khi sử dụng thiết bị đồng hồ định vị Wonlex cho các bé nhà mình nhé, vì thiết bị bảo mật thông tin người dùng rất tốt và an toàn. Chỉ có bố mẹ và người nắm tài khoản mới có thể thao tác trực tiếp và cấu hình trên đồng hồ của các bé. Bạn có thể thêm người giám hộ hoặc xóa người giám hộ trên ứng dụng Setracker, dù đồng hồ Wonlex GW100 có bị tháo pin, tháo sim… nhưng khi được bật trở lại và có kết nối, người giám hộ vẫn sẽ nắm được quyền kiểm soát đồng hồ, ngăn cản mọi nỗ lực chiếm hữu trái phép.

Mỗi đồng hồ Wonlex GW100 đều có một mã Imei riêng biệt

8. Chức năng bảo vệ sức khỏe

9. Phần thưởng

Đây là ứng dụng bạn có thể trao thưởng cho bé với phần quà là 1 trái tim sẽ hiển thị trực tiếp trên mặt của đồng hồ. Nếu bé làm tốt 1 việc nào đó, việc trao thưởng sẽ giúp các con có thêm niềm vui và động lực để tiếp tục cố gắng hơn. Đây cũng là cách để bố mẹ và con cái hiểu nhau hơn, làm bạn với bé là cách nuôi dạy con tốt nhất.

Trọn bộ phụ kiện đồng hồ Wonlex GW100:

– 1 Đồng hồ định vị GPS Wonlex GW100
– 1 Sạc kẹp chuẩn USB
– 1 Sách hướng dẫn sử dụng

Đã có 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Trở thành người đầu tiên đánh giá “Đồng hồ định vị Wonlex GW100, màn hình cảm ứng, định vị Wifi”

Chưa có đánh giá nào